ลดน้ำหนัก cardio clear 7 และเผาผลาญไขมันออกจากร่างกาย

หากคุณต้องการ cardio clear 7 ลดน้ำหนักและเผาผลาญไขมันออกจากร่างกายคุณต้องทำสิ่งที่สำคัญอันดับหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ปล่อยให้ 235 ล้านคนทั่วโลกเคล็ดลับอันดับหนึ่งในการลดน้ำหนักและเผาผลาญไขมันคือการเร่งการเผาผลาญของคุณและฉันมีให้คุณในบทความนี้ 53 ​​เคล็ดลับที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคุณเพื่อการเผาผลาญไขมันที่เร็วขึ้นทุกคนที่พยายามลดน้ำหนักและเผาผลาญไขมันในร่างกายรู้ วิธีที่เป็นธรรมชาติคือการเร่งการเผาผลาญของคุณ

แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักหลายคนบอกให้คุณอดอาหารและ / หรือทานอาหารแปลก ๆ ที่คุณไม่สามารถกินอะไรได้เลยคุณอาจจะลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้ไม่ได้ cardio clear 7 และคุณจะไม่มีวันเผาผลาญไขมันออกจากร่างกายด้วยวิธีนี้52 เคล็ดลับที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้ในการเร่งการเผาผลาญเพื่อเผาผลาญไขมันออกจากร่างกายของคุณคืออะไร?

เคล็ดลับ 52 ประการที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการเผาผลาญของคุณ:

 1. สร้างกล้ามเนื้อ – เมื่อคุณสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อคุณจะเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคุณเพราะกล้ามเนื้อเหล่านี้เป็นเนื้อเยื่อเดียวในร่างกายของคุณที่จะเผาผลาญแคลอรี่ หากคุณต้องการเผาผลาญมากถึง 5-7 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้สร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อที่ดีมากถึง 3 ปอนด์
 2. การฝึกแบบเว้นช่วงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเผาผลาญไขมันอย่างรวดเร็วและรักษามวลกล้ามเนื้อ สิ่งที่คุณต้องทำคือช่วงการฝึกสองสามครั้งต่อสัปดาห์โดยคุณจะวอร์มอัพก่อนจากนั้นจึงออกกำลังกายที่ระดับสูงเป็นเวลา 2 นาทีจากนั้นลงไปที่ระดับต่ำเป็นเวลาหนึ่งนาทีจากนั้นทำซ้ำ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับการออกกำลังกายทั้งร่างกาย
 3. การวิ่ง – หากคุณต้องการกระชับต้นขาและสะโพกการวิ่งคือการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ดีเพื่อสนับสนุนการวิ่งของคุณและคุณมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากที่สุด
 4. ดื่มน้ำมาก ๆ – อีกวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมันออกจากร่างกายของคุณ
 5. ตั้งเป้าหมายของคุณ คุณต้องมีความเฉพาะเจาะจงเมื่อคุณต้องการประสบความสำเร็จ เขียนเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณเพื่อรวมแผนการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารและติดไว้ที่ใดที่หนึ่งที่คุณจะพบเห็นได้ทุกวัน
 6. กินซีเรียลโฮลเกรนและขนมปังเป็นอาหารเช้าให้มากที่สุด
 7. ทานโปรตีนคุณภาพดีเนื้อไม่ติดมันและอกไก่ทุกมื้อ โปรตีนเป็นตัวเผาผลาญไขมันและการกินโปรตีนคุณภาพดีจึงเป็นสิ่งจำเป็น
 8. ทานคู่กับผลไม้สดผักและถั่ว cardio clear 7 วิธีนี้จะช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดของคุณคงที่และคุณจะหลีกเลี่ยงความอยากอาหารที่ไม่ดีต่อตัวคุณ หากคุณกำลังจะกินผลไม้ให้เลือกผลไม้ที่มี GI ต่ำซึ่งเป็นผลไม้ที่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของคุณเพิ่มขึ้นหลังจากที่กินเข้าไป
 9. เครื่องเทศ – เครื่องเทศเช่นพริกขี้หนูพริกป่นช่วยเพิ่มการเผาผลาญของคุณเพื่อเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 10. เริ่มกินไขมันที่ดีต่อสุขภาพสิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับการลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพและรักษามวลกล้ามเนื้อของคุณ ไขมันเหล่านี้ยังมีโมเลกุลของออกซิเจนที่สำคัญซึ่งคุณต้องการเป็นจำนวนมากเพื่อให้กระบวนการเผาผลาญไขมันของคุณทำงานได้ดีที่สุด
 11. มีโปรตีน 21-30 กรัมในแต่ละมื้อเพื่อความแข็งแกร่งและพลังงาน
 12. Eat Fiber – น้ำมันที่ดีในไฟเบอร์มีประโยชน์ต่อร่างกายมากสำหรับ 100 วิธีในการเร่งการเผาผลาญของคุณ น้ำมันที่ดี ได้แก่ น้ำมันมะกอกน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันแฟลกซ์
 13. เพิ่มการอักเสบ – การอักเสบเรื้อรังเป็นสาเหตุหนึ่งที่หลายคนลดไขมันได้ยาก คาร์โบไฮเดรตอาหารแปรรูปและอาหารที่มีไขมันไม่ดีในปริมาณสูงจะมีส่วนทำให้เกิดการอักเสบ
 14. ระวังน้ำตาล – อยู่ห่างจากคาร์โบไฮเดรตสีขาวทุกประเภท อาหารเหล่านี้ ได้แก่ พาสต้าขนมปังและเค้ก หากคุณรับประทานอาหารเหล่านี้จำนวนมากร่างกายของคุณจะมีพลังงานจำนวนมากที่เก็บสะสมไว้เป็นไขมันเท่านั้นและคุณจะลดไขมันได้ยาก
 15. ดูเกลือ – ลิงค์นี้สำคัญสำหรับอาหารทุกมื้อ อาหารแปรรูปมักจะมีเกลือในปริมาณสูงและอาหารแปรรูปบางชนิดมีปริมาณเกลือมากกว่าที่ควรเกือบ 3 เท่า
 16. ดื่มชาเขียวก่อนมื้ออาหารของคุณได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มการเผาผลาญของคุณได้มากถึง 4-10%
 17. การนอนหลับเป็นวิธีที่ดวงดาวเรียนรู้เพื่อเร่งการเผาผลาญของพวกเขา cardio clear 7 ผู้เชี่ยวชาญพบว่าเมื่อคุณนอนหลับอย่างน้อย 7-9 ชั่วโมงอัตราการเผาผลาญของคุณจะสูงขึ้นในวันถัดไป
 18. ทานอาหารเสริมที่มีสารอาเจียน Mind573 ซึ่งจะช่วยให้ลดน้ำหนักที่น่ากลัวเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น