เล่นที่ bk8 เว็บไซต์UKเป็นที่นิยมมากจนเกมบิงโกแห่งชาติ

Bingo เป็นเกมยอดนิยมโดย bk8 เฉพาะในสหราชอาณาจักร เป็นที่นิยมมากจนเกมบิงโกแห่งชาติซึ่งเป็นที่ที่มีคลับบิงโกมากกว่าห้าร้อยแห่งเชื่อมโยงเข้าด้วยกันสำหรับเกมแจ็คพอตใหญ่เป็นอันดับสองรองจากโป๊กเกอร์ในแง่ของความนิยมในสหราชอาณาจักร ผู้เล่นบิงโกในสหราชอาณาจักรมักจะมีคลับบิงโกของตัวเองซึ่งมีผู้คนมาพบปะกันเป็นประจำและเล่นเกม คลับเหล่านี้มักจะมีพื้นที่สนทนาและกิจกรรมอื่น ๆ เช่นกันเพื่อให้กลุ่มคนเล่นบิงโกได้พบปะสังสรรค์ ผู้เล่นบิงโกในสหราชอาณาจักรมักจะมีห้องสนทนาของตัวเองที่สามารถพูดคุยกับผู้อื่นสนุกสนานและแบ่งปันเคล็ดลับ ผู้เล่นบิงโกในสหราชอาณาจักรมักจะมีห้องสนทนาของตัวเองที่สามารถพูดคุยกับผู้อื่นสนุกสนานและแบ่งปันเคล็ดลับ

เกมบิงโกเป็นเกมแห่งโอกาส ผู้เล่นหมุนการ์ดบิงโกและเมื่อพวกเขาเล่นบิงโกตัวเลขบนการ์ดจะถูกประกาศ คนแรกที่ทำตามรูปแบบที่ประกาศโดยผู้โทรจะเปิดสร้อยข้อมือบิงโก ควรระวังแสงนี้เนื่องจากเป็นสัญญาณบ่งชี้การสิ้นสุดเกมบิงโก หากผู้เล่นไม่เร็วพอที่จะตะโกนบิงโกก่อนที่จะมีการประกาศหมายเลขถัดไปหรือสร้อยข้อมือถูกนำออกไปเกมจะถือว่าเป็นการผลักดัน bk8 เกมบิงโกเล่นโดยใช้ไพ่สามใบตรงกลางโต๊ะ ไพ่กลางเรียกตามปกติว่าไพ่ “ตาย” เนื่องจากไม่ใช่ไพ่ที่อยู่ตรงกลางโต๊ะอีกต่อไป มันถูกนำออกจากการเล่นและการ์ดทั้งหมดวางอยู่บนโต๊ะด้านหน้าของผู้โทร ผู้เล่นอาจเรียกหรือไม่เรียกบิงโกก็ได้ ใครก็ตามที่เรียกบิงโกก่อน ผู้เล่นอาจเรียกหรือไม่เรียกออดก็ได้ เหตุผลที่ผู้เล่นบิงโกสวมกำไลข้อมือคือการถือไพ่บิงโกไว้ตรงกลางโต๊ะเพื่อให้ผู้โทรสามารถดูได้ว่าผู้เล่นทำตามรูปแบบที่ต้องการหรือไม่

เกมบิงโกเริ่มต้นด้วยผู้โทรบิงโกประกาศว่ารูปแบบบิงโกเป็นอย่างไรสำหรับเกมบิงโกในปัจจุบัน จากนั้นการ์ดบิงโกจะถูกวางไว้ตรงกลางโต๊ะโดยผู้เรียกบิงโก การ์ดบิงโกอาจเป็นไพ่เดี่ยวหรือเพียงกลุ่มตัวเลข โดยทั่วไปไพ่บิงโกที่อยู่ตรงกลางโต๊ะในเว็บไซต์บิงโกส่วนใหญ่จะเป็นหนึ่งในสามรูปแบบที่แตกต่างกัน ซ้อนกันตรงและแนวทแยง

ที่ห้องโถงบิงโกมักจะแจกไพ่โดยผู้เรียกบิงโกที่เรียกหมายเลขออกมาตามที่มีการจับฉลาก ผู้โทรบิงโกจะประกาศหมายเลขในขณะที่มีการจับฉลาก รูปแบบการเล่นชนิดหนึ่งอาจเป็นแนวตั้งแนวนอนเส้นทแยงมุมหรือกล่องเพื่อให้ครอบคลุมตัวเลขตามที่เรียก

วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับบิงโกคือเป็นคนแรกที่ตะโกนบิงโก อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนแรกที่ตะโกนบิงโกห้องโถงอาจเริ่มวาดลูกบอลบิงโกต่อหน้าคุณและการเล่นชนิดหนึ่งของคุณจะถูกนับเป็นการผลัก แม้ว่าห้องโถงบิงโกส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรจะไม่สนใจหากคุณโทรหาบิงโกก่อนที่คนอื่นจะทำเช่นนั้น bk8 แต่โดยทั่วไปแล้วนี่ไม่ใช่วิธีปฏิบัติในสหรัฐอเมริกา

ในสหรัฐอเมริกาห้องโถงบิงโกส่วนใหญ่ในแต่ละรัฐมีกฎและขั้นตอนการเล่นบิงโกเป็นของตัวเอง บางรัฐกำหนดให้คุณต้องตะโกนบิงโกบนการ์ดบิงโกของคุณก่อนที่จะมีการเรียกหมายเลขถัดไปบางรัฐอนุญาตให้ผู้โทรบิงโกประกาศหมายเลขบิงโกและเกมสำหรับการเติมไพ่บิงโกหนึ่งถึงสิบใบและอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องมีผู้เล่น เพื่อตะโกนบิงโก

เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้เล่นที่จะต้องค้นหาว่ากฎใดมีผลบังคับใช้ในสถานประกอบการที่พวกเขากำลังเล่นอยู่ บิงโกสามารถเล่นได้หลายรูปแบบรวมถึงเกมรูปแบบ รูปแบบพื้นฐานที่สุดในการเล่นชนิดหนึ่งคือรูปแบบการปิดทึบ นี่คือเมื่อมีการจัดเรียงตัวเลขบนการ์ดในแบบสุ่มโดยมีเพียงตัวเลขภายในรูปแบบที่ถูกพิจารณาในเกม

รูปแบบอื่น ๆ ได้แก่ รูปแบบการวิ่งขึ้นหรือรูปแบบ “ทั่วกระดาน” ในรูปแบบหลังผู้เล่นจะต้องมีหมายเลขหรือช่องว่างในการ์ดเพื่อที่จะชนะ หากไม่มีหมายเลขในการ์ดการ์ดของผู้เล่นจะเรียกว่า “ว่าง” ใช้แทนช่องว่างปกติบนการ์ด ตอนนี้ผู้เล่นต้องสร้างบรรทัดของตัวเลขเพื่อที่จะชนะ

เกมบิงโกยังคงดำเนินต่อไปในจังหวะเดียวกันสำหรับไพ่บิงโกชุดแรกและชุดที่สอง ผู้โทรเรียกหมายเลขตามที่จับสลากและผู้เล่นตัดไพ่ออกเนื่องจากไม่สามารถจับคู่รูปแบบได้ bk8 ผู้เล่นที่มีไพ่สองสามใบแรกที่ข้ามรูปแบบเรียกว่า “บิงโก” การโทรนี้เป็นเงื่อนไขที่คุณต้องรอจนกว่าคณะกรรมการจะขึ้นรางวัลแจ็กพอตเมื่อแจ็คพอตสูงก็มีโอกาสที่จะแบ่งระหว่างผู้ที่สามารถทำตามแบบได้ทั้งหมด